M&E - Construction
06/04/2021 08:10:31
VIET DRAGON với tổ chức hoàn chỉnh gồm các kỹ sư, chuyên viên & chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang thực hiện nhận thầu thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp, quản lý dự án, thiết kế công trình, đấu thầu xây dựng & lắp đặt thiết bị, tư vấn thẩm tra và giám sát xây dựng cho các dự án dân dụng, công nghiệp & hạ tầng... trên quy mô rộng khắp cả nước từ năm 2013 đến nay.

Với phương châm hoạt động: Chất lượng tốt nhất – Giá cả hợp lý nhất – An toàn trong thi công cao nhất – Tiến độ đảm bảo nhất – Hậu mãi hài lòng nhấtCông ty RỒNG VIỆT - VIET DRAGON cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng qua từng công trình, đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

VIET DRAGON luôn tiếp cận với những công nghệ & thiết bị cũng như những xu hướng thiết kế tiên tiến trên thế giới, nhằm tìm tòi, đưa ra các biện pháp thi công, giải pháp công nghệ thiết kế và quản lý dự án hiện đại, có hịêu quả đáp ứng các yêu cầu cao nhất của khách hàng với chất lượng công trình, tiến độ tiếp cận trình độ trong và ngoài nước.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt thời gian qua và rất mong Quý khách hàng tin tưởng tiếp tục lựa chọn chúng tôi cùng Quý khách hàng đi tiếp những thành công trong tương lai.

Rất mong nhận được sự quan tâm của các cơ quan chức năng, quý khách hàng và đối tác.       

 

Viet Dragon Consulting - Investment and Trading
Head Office: 14th Floor, HM Town - 412 Nguyen Thi Minh Khai Street, Ward 5, District 3, HCM City, Vietnam.
Hotline: 02838 885 889 - 0989 09 06 65
Email: VDTIC247@gmail.com

Branch: 61 Tan Son Nhi Street, Tan Son Nhi Ward, Tan Phu District, HCM City, Vietnam

Bài viết liên quan

Đối tác kinh doanh

www.VDTIC.com

VDTIC.com

VDTIC.Com